Futari wa Pretty Cure & PCMH

posted on 11 Jun 2012 01:22 by precurethaifansub
Futari wa Pretty Cure 2004 - 2005 series
 

   มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว แมกซ์ฮาร์ท (ふ たりはプリキュア Max Heart) ซีรีย์ที่ 2 ของมหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2548 - 29 มกราคม 2549 รวมทั้งสิ้น 47 ตอน สำหรับในประเทศไทยออกอา่กาศทางโมเดิร์นไนท์ทีวีตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม - 8 กรกฎาคม 2550 เวลา 9.00 - 9.30 น.  

เนื้อเรื่อง

   เหตุการณ์ผ่านไปไม่นานจากภาคแรก ทั้งๆที่คิดว่าคงไม่สามารถเป็นพรีเคียวได้อีกแล้ว เมปเปิ้ลกับมิปเปิ้ลก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในตอนที่นางิสะกับโฮโนกะกำลัง คับขัน นักรบในตำนานจึงเกิดขึ้นมาใหม่อีกครั้ง พร้อมด้วยพลังที่มากกว่าเดิม

   ตอนที่พรีเคียวล้มจาร์คคิงได้จากตอนท้ายของภาคแรกนั้น มันได้รวมพลังเฮือกสุดท้ายแล้วโจมตีใส่ราชินีแห่งแสงสว่าง ทำให้ควีนไม่สามารถรวม " ชีวิต หัวใจ และฮาร์ทเทียลทั้ง 12" ไว้ให้เป็นหนึ่งเดียวได้อีก ส่วนประกอบทั้งสามได้แยกจากกันแล้วกระจายมาที่สวนแห่งสายรุ้ง เป็นหน้าที่ของพรีเคียวที่จะต้องตามหาสามสิ่งนั้น และทำให้ควีนกลับเป็นเหมือนเดิมให้ไวที่สุดก่อนที่จาร์คคิงจะฟื้นขึ้นมาอีก ครั้ง

ตัวละคร

ตัวละครหลัก

Nagisa Misumi / Cure Black (美墨なぎさ [みすみ なぎさ] / キュアブラック)

   นางิสะ มิสึมิ / เคียวแบล็ค  ในภาคนี้นางิสะได้เป็นกัปตันทีมลาครอส และก็ยังคงมีเด็กผู้หญิงมาคอยรุมล้อมชอบไม่เปลี่ยนแปลง การเป็นกัปตันทีมลาครอสดูจะเป็นงานหนักนิดหนึ่งสำหรับเธอ

Honoka Yukishiro / Cure White (雪城ほのか [ゆきしろ ほのか] / キュアホワイト)

   โฮโนกะ ยูคิชิโระ / เคียวไวท์  ในภาคนี้โฮโนกะได้เป็นประธานชมรมวิทยาศาสตร์ เพราะเป็นคนจริงจังเลยอาจทำให้คนในชมรมเครียดไปบ้าง แต่ทุกคนก็เข้าใจว่าโฮโนกะเป็นคนแบบนี้แหละ

Hikari Kujou / Shiny Luminous (九条ひかり [くじょう ひかり] / シャイニールミナス)

   ฮิคาริ คุโจ / ไชนี่ ลูมินัส  สาวน้อยลึกลับที่ปรากฏตัวเข้ามาในชีวิตของนางิสะและโฮโนกะแบบกะทันหัน เธอไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร มีเพียงเสียงลึกลับภายในหัวที่คอยแนะนำสิ่งต่างๆ เท่านั้น ปัจจุบันเธอพักอยู่กับอากาเนะในฐานะลูกพี่ลูกน้อง (ปลอมๆ) แท้จริงแล้วฮิคาริก็คือ...

ตัวละครรอง

   Mepple / เมปเปิ้ล / メップル  ภาคนี้เมปเปิ้ล "ตื่น" ขึ้นมาพร้อมกับมิปเปิ้ล แต่การตื่นที่ว่าไม่ใช่ตื่นจากการหลับหรอกนะ ตื่นที่ว่าคือ การตื่นของพลังใหม่ต่างหาก

   Mipple / มิปเปิ้ล / ミップル  มิปเปิ้ลเองก็ "ตื่น" ขึ้นมาเช่นเดียวกัน และยังคงเลิฟเลิฟกับเมปเปิ้ลเหมือนภาคแรก

   Porun / โปรูน / ポルン  ภาคนี้โปรูนเองก็ "ตื่น" ขึ้นมาเช่นเดียวกับเมปเปิ้ลและมิปเปิ้ล ติดฮิคาริมาก นิสัยเอาแต่ใจก็ยังคงมีอยู่แต่ก็น้อยลงเมื่อมาอยู่กับฮิคาริ พอรูรูนมาที่สวนแห่งสายรุ้ง โปรูนก็กลายเป็นพี่ชายที่พึ่งพาได้ทันที

   Rurun / รูรูน / ルルン  เหมือนเป็นน้องสาวแท้ๆของโปรูน ที่ตามมาถึงสวนแห่งสายรุ้งนั้นก็เพราะคิดถึงโปรุน เอาแต่ใจตัวเองมาก ไม่ได้ดั่งใจก็จะร้องไห้แถมไม่ยอมอยู่ห่างจากโปรูนเลย

   รูรูนเป็น "เจ้าหญิงแห่งแสงสว่างผู้มีพลังสานอนาคต" (未来を紡ぐ光の王女 , mirai o tsumugu hikari no oujo)

   Ishi no bannin / องครักษ์ / 石の番人  ตอนนี้องครักษ์มีหน้าที่ดูแลรักษาพริซึมสโตนที่เนินแห่งแสงร่วมกับผู้เฒ่า

   Chourou / ผู้เฒ่า / 長老  ภาคนี้ดูพึ่งพาได้มากกว่าภาคแรกซะอีก ปริศนาและความเป็นไปของภาคนี้ก็รู้จากผู้เฒ่า แต่ดูเหมือนความขี้หลงขี้ลืมยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

   Queen / ควีน / クイーン  ควีนบาดเจ็บหนักจากพลังของจาร์คคิงจึงไม่สามารถคงรูปร่างเดิมไว้ได้  "ชีวิต" "หัวใจ" และ "ฮาร์ทเทียลทั้ง 12" แยกออกจากกันแล้วกระจายมาที่สวนแห่งสายรุ้งนี้

 

เนื่องด้วย 2 ภาคต้นฉบับติด LC จากทาง DEX จึงทำให้ไม่สามารถทำซัปได้จึงขอให้ทุกท่านรับชมของลิขสิทธิ์เพื่อสนับสนุนรายได้เข้าประเทศนะครับ

 

 

Download Movie

Futari wa Pretty Cure Max Heart : The Movie

[映画 ふたりはプリキュア Max Heart (Eiga Futari wa Pretty Cure Max Heart)]

DOWNLOAD

 

 Futari wa Pretty Cure Max Heart The Movie 2 : Friends of the Snow-Laden Sky
 
[映画 ふたりはプリキュア Max Heart 2 雪空のともだち (Eiga Futari wa Pretty Cure Max Heart 2 : Yukizora no Tomodachi)]
 
 
 
File type :: MKV
Subtitle ::Thai
Screen :: 1280x720 TVHD
 
 


 

 

ENJOY WATCHING ANIME JA!!!


ที่มา http://poke-precure.exteen.com ขอบคุณมากครับ

prettycure_thaifansub View my profile

precurethaifansub
precurethaifansub
precurethaifansub
precurethaifansub
precurethaifansub
precurethaifansub